Du khách ‘giỡn với tử thần’, chi hơn 1,3 triệu đồng uống cà phê trên vách đá cao 200 mét

0
18
Những người thích cảm giác mạnh đã ghé thăm một quán cà phê bên vách đá cao 200m ở Trung Quốc và trả hơn 1,3 triệu đồng để thưởng thức một cốc cà phê.

Theo SCMP, quán cà phê vách đá The Cliff cafe nằm trong một khu rừng tuyệt đẹp ở huyện Libo, tỉnh Quý Châu, miền Nam Trung Quốc.

Thay vì ngồi trong một quán cà phê đúng nghĩa và thảnh thơi ngắm núi rừng, du khách tới đây sẽ được trải nghiệm cảm giác treo mình trên vách đá cao 200 mét và thưởng thức cà phê. Đã thế, ly đồ uống bán kèm cảm giác “rớt tim” này còn không hề rẻ, có giá 398 tệ (khoảng 1,3 triệu đồng).

Du khách 'giỡn với tử thần', chi hơn 1,3 triệu đồng uống cà phê trên vách đá cao 200 mét
Du khách ngồi cheo leo trên vách đá uống cà phê.

Chưa hết đâu, để tới được quán cà phê này cũng là một nhiệm vụ không hề đơn giản. Du khách phải mặc trang phục bảo hộ đặc biệt, sau đó đi bộ khoảng 1,6 km xuyên rừng nguyên sinh, trước khi leo lên một vách đá có chiều cao tương đương một tòa nhà 70 tầng.

Cuối cùng, họ sẽ phải leo xuống một thang dây dài 20 mét để tới vị trí xác định từ trước. Gọi là quán nhưng thực chất, địa điểm dừng chân chỉ là một miếng ván gỗ được cố định vào vách đá, rộng gần một mét. Du khách sẽ ngồi buông chân xuống vực và đồ uống được mang tới tận nơi.

Biên Thùy (SHTT)

LEAVE A REPLY