Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô

0
14
Thủy cung Lotte World Hà Nội (quận Tây Hồ, TP Hà Nội) có tổng diện tích hơn 9.000 m2, chứa 67 bể trưng bày mang đến một thế giới đại dương đầy màu sắc với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho khách tham quan.

Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô
Thủy cung Lotte World Hà Nội (Lotte World Aquarium Hanoi) là dự án đầu tiên của Lotte World tại Việt Nam. Đây là sản phẩm du lịch kết hợp giữa vẻ đẹp của nền văn hóa, thiên nhiên Việt Nam cùng công nghệ hiện đại của thế giới.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 1
Thuỷ cung nằm tại tầng B1 – TTTM Lotte Mall West Lake Hanoi với diện tích hơn 9.000m2, chứa 67 bể trưng bày, hơn 3.400 tấn nước. Thủy cung là ngôi nhà chung của 31.000 sinh vật biển thuộc 400 loài.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 2
Khách tham quan có thể đi dọc cung đường dài 650m xuyên qua các khu vực khác nhau theo nhiều chủ đề: Làng quê yên bình; Dạo bước trên biển; Thám hiểm biển xanh; Quảng trường đại dương… để khám phá cuộc sống dưới nước đa dạng và ngắm nhìn những sinh vật đầy màu sắc bơi lội tự do xung quanh.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 3
Tại thủy cung Lotte World Hà Nội, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng cùng lúc những loài sinh vật độc đáo như: Chim cánh cụt Humboldt, cá mập hổ cát, sư tử biển, rái cá vuốt bé…
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 4
Thủy cung Lotte World Hà Nội sở hữu bể acrylic cong lớn nhất tại Đông Nam Á (curved acrylic tank 18 x 5,8m), với không gian được thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các thủy cung thông thường, mang lại cảm giác chân thực và bí ẩn.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 5
Đây là công trình giải trí kết hợp giữa công nghệ hiện đại của thế giới và những nét văn hóa đặc trưng của nhiều vùng miền trên khắp mảnh đất hình chữ S. Dựa theo câu chuyện thần thoại về Cá Ông – vị thần bảo vệ các ngư dân trong mỗi chuyến ra khơi – khách tham quan được dẫn dắt vào một cuộc hành trình du ngoạn biển cả với nhiều điều kỳ thú, tìm hiểu vẻ đẹp của thiên nhiên cũng như truyền thống tại các vùng biển Việt Nam.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 6
Các biển tên cũng chú thích rõ ràng về khu vực sống và kích thước của nhiều loại cá khác nhau.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 7
Đông đảo du khách tới chiêm ngưỡng và chụp ảnh tại thuỷ cung.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 8
Nhiều gia đình chọn thuỷ cung là nơi vui chơi vào dịp cuối tuần.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 9
Nhằm chung tay gìn giữ và bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển, thủy cung Lotte World Hà Nội đặt mục tiêu không chỉ là một địa điểm tham quan – giải trí thông thường, mà còn đóng vai trò là một tổ chức chuyên môn, tích cực góp phần bảo tồn hệ sinh thái biển và nuôi dưỡng văn hóa tôn trọng sự sống nơi người dân Việt Nam.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 10
Các hoạt động tương tác của thủy cung như: Bể tương tác, biểu diễn cho cá ăn tại bể chính,… được kỳ vọng mang đến nhiều cảm xúc, khám phá trải nghiệm cho du khách, đặc biệt là các em nhỏ.
Khám phá thủy cung trong nhà lớn nhất Thủ đô - 11
Giá vé tham quan thủy cung thay đổi tùy theo ngày. Cụ thể, từ thứ 2 đến 6 giá vé người lớn là 280 nghìn, trẻ em là 190 nghìn đồng; Thứ 7 và Chủ nhật giá vé người lớn là 350 nghìn đồng, trẻ em là 250 nghìn đồng; Trẻ em có chiều cao dưới 80 cm được miễn phí vào cửa.

Theo Duy Minh (Kinh tế & Đô thị)

LEAVE A REPLY