Khám phá tiệm ‘bánh mì nữ hoàng’ ngon nức tiếng ở Hội An, du khách ăn một lần là nhớ mãi

0
20
Có rất nhiều món ăn đặc biệt và địa điểm nổi bật ở Hội An nhưng có một tiệm bánh mì được du khách trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Bánh mì Madam Khánh là địa điểm mà nhiều du khách được gợi ý nên ghé qua mỗi khi đến Hội An. Đây chỉ là một tiệm bánh mì nhỏ ở xa khu phố cổ nhưng danh tiếng thì không tầm thường chút nào.

Là một xe bánh mì bánh thường với chỉ vài chiếc bàn nhỏ, thế nhưng Madam Khánh đã dần trở thành một cái tên quen thuộc với du khách bởi những ổ bánh mì cực kì thơm ngon.

Khám phá tiệm 'bánh mì nữ hoàng' ngon nức tiếng ở Hội An, du khách ăn một lần là nhớ mãi

Nhờ hương vị đặc biệt mà bánh mì Madam Khanh liên tục nhận được “cơn mưa” lời khen từ các vị khách trong nước và quốc tế trong suốt nhiều năm vừa qua. Bánh mì Madam Khanh còn được website du lịch nổi tiếng thế giới TripAdvisor đặt cho cái tên khác là “The Banh Mi Queen” (nữ hoàng bánh mì).

Chủ tiệm bánh mì này là bà Lộc. Được biết, trước đây, ông Khánh – chồng bà Lộc thường xuyên ra phụ bán nên các vị khách nước ngoài ghé mua quen gọi là Madam Khanh (Madam Khánh). Về sau, cái tên Madam Khanh cũng được dùng làm tên tiệm và trở thành thương hiệu riêng cho đến nay.

Khám phá tiệm 'bánh mì nữ hoàng' ngon nức tiếng ở Hội An, du khách ăn một lần là nhớ mãi - 1

Bánh mì Madam Khánh được làm rất tỉ mỉ với toàn bộ những nguyên liệu được gia đình bà Lộc làm theo công thức gia truyền. Từ trứng, chả, patê, thịt xá xíu cho đến lạp xưởng đều có hương vị rất đặc trưng và khác biệt so với phần còn lại.

Bánh mì Madam Khánh được nhiều du khách yêu thích nhờ đa dạng các loại nhân và cách phối hợp mang đến cho bạn những hương vị độc đáo không giống nhau, cảm giác vừa mới lạ vừa tò mò khi thưởng thức. Menu chỉ với 5 món ăn đơn giản nhưng có thể làm siêu lòng ai đã từng đến thưởng thức bởi vị ngon, hợp khẩu vị và phần nhân luôn cân đối giữa có vị giúp đỡ ngán.

Khám phá tiệm 'bánh mì nữ hoàng' ngon nức tiếng ở Hội An, du khách ăn một lần là nhớ mãi - 2

Năm 2016, một du khách người Anh sau khi thưởng thức bánh mì Madam Khanh đã gọi đây là món bánh mì “ngon nhất thế giới”. Bên cạnh đó, ngày càng có nhiều những food reviewer, những khách du lịch nước ngoài ưa trải nghiệm đến với tiệm bánh mì và dành hàng loạt lời khen có cánh.

TN (SHTT)

LEAVE A REPLY