Khoảnh khắc quay Tà Xùa ở một phiên bản khác khiến dân tình không tin vào mắt mình, thi nhau xin địa chỉ

0
16
Nếu đã quá quen thuộc với đồi săn mây hay ”sống lưng khủng long” thì phiên bản này của Tà Xùa càng khiến các du khách thêm phần háo hức.

Mới đây, một đoạn video ghi lại khung cảnh núi non ở Việt Nam thơ mông với núi non, mây bay bồng bềnh đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Không ít cư dân mạng cho rằng khung cảnh này cũng đẹp ngang ngửa Châu Âu, hay Nhật Bản, Hàn Quốc Đồng thời, nhiều người còn bày tỏ sự trầm trồ trước khung cảnh này và không hỏi xin địa chỉ để “tìm đến nơi”.

Khoảnh khắc quay Tà Xùa ở một phiên bản khác khiến dân tình không tin vào mắt mình, thi nhau xin địa chỉ
Chỉ với một video đơn giản nằm “thưởng cảnh” như vậy nhưng thu hút hàng triệu lượt xem và tương tác (Nguồn: anhltn14)

Video quay cảnh cô gái đang tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp ngay trên chiếc giường ngủ khiến mọi người chỉ biết ngưỡng mộ. Với căn phòng có tầm nhìn đỉnh như thế này thì không cần dậy sớm hay đi đâu xa mà đã có ngay cảnh thiên nhiên thơ mộng trước mắt. Theo như thông tin của bạn nữ trong video, đây là một trong những homestay có “view” đẹp ở huyện Bắc Yên, Tà Xùa.

Khoảnh khắc quay Tà Xùa ở một phiên bản khác khiến dân tình không tin vào mắt mình, thi nhau xin địa chỉ - 1
Có căn phòng như thế này chỉ thì muốn nằm hoài ngắm cảnh mãi thôi (Nguồn: anhltn14)

Tưởng ở đâu xa lạ chứ địa danh được nhiều bạn trẻ vô cùng yêu thích và rần rần kéo đến săn mây. Tuy nhiên, khung cảnh mới lạ của Tà Xùa trong video thì lại ít ai biết. Nhờ thế mà cộng đồng mạng mới “há hốc mồm” khi xem qua đoạn video này, giờ đây du khách đã có thêm một địa điểm mới khi đến với thiên đường mây.

Khoảnh khắc quay Tà Xùa ở một phiên bản khác khiến dân tình không tin vào mắt mình, thi nhau xin địa chỉ - 2
Thêm nhiều cảnh đẹp tại Tà Xùa được bạn gái có nickname @anhltn14 chia sẻ

Từ lâu, Tàu Xùa đã được mệnh danh một trong những địa điểm “săn mây” đẹp bậc nhất vùng núi phía Bắc. Thiên nhiên nơi đây còn giữ được nét đẹp hoang sơ, tự nhiên nên đặt chân đến, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ về vùng đất sở hữu thiên nhiên hùng vĩ mang đậm nét văn hóa núi rừng Tây Bắc. Đứng trên các đỉnh hay sống lưng triền núi của Tà Xùa và nhìn ra toàn cảnh là một trải nghiệm tuyệt vời, khiến bạn cảm nhận được sự nhỏ bé của bản thân trước vẻ đẹp bao la và vô tận của thiên nhiên.

Khoảnh khắc quay Tà Xùa ở một phiên bản khác khiến dân tình không tin vào mắt mình, thi nhau xin địa chỉ - 3
Chính cô bạn trong video ở trên cũng thừa nhận mình như đang “sống trong mơ” khi được tận hưởng vẻ đẹp này (Nguồn: Huấn Sứa, Nguyễn Kiều Trang).

Theo Khánh Vy (Phụ Nữ Mới)

LEAVE A REPLY