LÒNG BIẾT ƠN – Quy trình hàng ngày – Luật hấp dẫn #Shorts

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, dù bạn đang trong tình trạng nào, phép màu của lòng biết ơn cũng sẽ thay đổi toàn bộ cuộc sống của bạn!

Tôi nhận được thư từ hàng nghìn người ở trong các tình huống tồi tệ nhất có thể, và tất cả họ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình bằng cách thực thi lòng biết ơn. Tôi đã nhìn thấy điều kỳ diệu đến với sức khỏe, ngay trong tình trạng dường như vô phương cứu chữa. Tôi đã thấy những cuộc hôn nhân được hàn gắn, các mối quan hệ đổ vỡ lại trở nên tuyệt vời. Tôi đã thấy những người khốn cùng trở nên giàu có, và tôi cũng thấy những người chuyển từ tuyệt vọng sang vui vẻ trọn vẹn.

Lòng biết ơn có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên vui vẻ và đầy ý nghĩa, bất kể tình trạng hiện tại. Lòng biết ơn có thể khiến bạn sung túc hơn mọi tưởng tượng, bạn sẽ có đủ tiền để làm những thứ mình muốn. Nó sẽ gia tăng sức khỏe và mang đến niềm hạnh phúc ở mức độ vượt xa mọi điều bạn từng cảm nhận. Lòng biết ơn sẽ dùng phép màu của mình để giúp bạn thăng tiến sự nghiệp, kiến tạo thành 17 công và có được công việc lý tưởng, bất kể đó là công việc gì. Thực tế là bất kể bạn muốn trở thành, thực hiện hay sở hữu điều gì, thì lòng biết ơn chính là phương pháp để có được tất cả. Sức mạnh nhiệm màu của lòng biết ơn sẽ biến cuộc sống của bạn trở nên rực rỡ!

Khi bạn thực thi lòng biết ơn, bạn sẽ hiểu tại sao trước đây của mình lại gặp những khó khăn ấy, và vì sao mình không có được điều gì đó trong cuộc sống.

Khi bạn biến lòng biết ơn trở thành phương châm sống của mình, mỗi sáng bạn sẽ thức dậy cùng sự hào hứng đối với cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy yêu thương cuộc sống tuyệt đối. Mọi thứ sẽ thật dễ dàng. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng như một chiếc lông chim. Và nếu những thử thách có đến, thì bạn cũng sẽ biết cách vượt qua và học hỏi từ chúng. Mỗi ngày sẽ là một phép màu, mỗi ngày sẽ tràn ngập điều kỳ diệu, hơn cả khi bạn còn là một đứa trẻ.
👉Danh sách video về phép màu:

– Nguồn: The Magic – Phép màu
– Tác giả: Rhonda Byrne
– Người dịch: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Cùng xem, bấm nút đăng ký và chia sẻ video này để nhiều người biết đến video này giúp họ có lựa chọn tốt hơn nữa bạn nhé.
🌎 Kết nối với GiupViecTot.vn
👉Website: 
👉Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
👉Hotline: 0397 898 670
#bieton #luathapdan #giupviectotvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *