Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới?

0
19
Chủ quán phấn khích đến mức chuẩn bị ngủ trưa còn bật dậy, lái xe tới quán để tiếp đón thần tượng của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và siêu mẫu Lê Thúy xuất hiện ở một quán hải sản tại Nha Trang. Sẽ không có gì đáng nói nếu đây là một nhà hàng cao cấp ở thành phố biển bởi các nghệ sĩ luôn rất sành ăn và coi trọng vấn đề vệ sinh thực phẩm lẫn không gian riêng tư. Thế nhưng, họ đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự lựa chọn đó.

Hồ Ngọc Hà thoải mái ngồi ăn ở quán ven đường

Theo chủ nhân bài viết, cũng là chủ quán, tiết lộ, vợ chồng Hà Hồ – Kim Lý tới đây vào cuối giờ trưa, khi vừa đáp chuyến bay xuống Nha Trang để chuẩn bị cho sự kiện vào cuối tuần. Lúc này, chủ quán còn đang chuẩn bị nghỉ trưa thì nghe thấy nhân viên gọi điện báo rằng nữ ca sĩ ghé quán. Cũng là một người hâm mộ giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ, cô đã lái xe từ nhà riêng chạy tới quán.

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới?
(Ảnh chụp màn hình)

Qua góc máy của cô chủ quán, có thể thấy nhóm của Hồ Ngọc Hà gọi khá nhiều hải sản để thưởng thức. Mặc dù thời tiết nắng nóng, quán lại không phục vụ phòng lạnh – điều hòa nhưng ai nấy đều rất thoải mái, nếm từng món ăn. Có lẽ cách chế biến và hương vị của quán rất hợp miệng đoàn khách.

Chưa dừng ở đó, được biết, nếu như vợ chồng Hà Hồ – Kim Lý là lần đầu tiên ghé quán này thì Lê Thúy đã là “khách ruột”, mỗi lần ghé tới Nha Trang cô đều tới đây. Và chắc hẳn, lần này cũng là siêu mẫu giới thiệu cho vợ chồng nữ ca sĩ.

Quán ăn này có gì mà chinh phục được Hà Hồ cùng nhóm bạn?

Trên đường Nguyễn Văn Linh, Phước Đồng, Nha Trang – ngay gần cảng nên có rất nhiều quán nhậu, làng bè… song, nhiều người cũng như Hà Hồ, chuộng quán ở trên bờ kè hơn. Quán Thùy Ốc 66 này có không gian rộng rãi và tương đối sạch sẽ. Tuy có cả trong nhà và trên tầng nhưng nhiều người vẫn thích ngồi ở khu vực ngoài sân hơn bởi view nhìn thẳng ra bờ biển Hòn Rớ.

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 1

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 2

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 3
Quán có view nhìn thẳng ra biển (Ảnh: Minh Trọng/chụp màn hình)

Về chất lượng đồ ăn, theo dõi trên các nền tảng dịch vụ, hầu hết là những đánh giá tốt cho quán. Ngay từ phần cảm quan, khi nhìn thấy một dàn hơn chục chiếc bể thủy sinh và chậu đựng hải sản, lúc nào cũng được sục nước, khiến các vị khách phần nào yên tâm về sự tươi ngon. Khách sẽ tự chọn cả loại hải sản mình muốn ăn, nhân viên mới bắt tươi sống ở bể và đem đi chế biến theo vị được yêu cầu nên lúc nào được mang ra cũng nóng hổi. Ở đây có đa dạng từ ốc, vẹm,hàu, mai, cá… và cả tôm hùm đặc sản Nha Trang.

Thêm một vài điểm cộng là quán bình dân nhưng có chỗ đỗ xe ô tô, không hề chèo kéo mà từ nhân viên đến chủ quán đều nhiệt tình tư vấn cho nên thử những món gì và gọi đồ vừa sức ăn. Quan trọng không kém, quán này niêm yết giá rõ ràng và nếu có loại nào khi nhập vào bị tăng giá, quán cũng thông báo từ trước khi khách hàng gọi món.

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 4

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 5

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 6

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 7

Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 8
(Ảnh: Thuy Dinh)
Quán hải sản bình dân ở Nha Trang có gì đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà bất ngờ ghé tới? - 9
(Ảnh chụp màn hình)

Chính vì thế mà dù giá niêm yết có chênh lệch hơn so với các hàng cùng phân khúc bình dân ở đó chừng 20.000 đồng – 40.000 đồng thì Thùy Ốc 66 vẫn được người dân địa phương và khách du lịch tìm tới. Một số món ăn nên thử ở đây là hàu sữa nướng phô mai, gỏi cá mai, sashimi hàu, nghêu hấp thái, tôm hùm nướng phô mai. Trung bình, chi phí một bữa ăn ở đây sẽ khoảng 300.000 đồng – 400.000 đồng/người.

Theo Dương Dương (Phụ Nữ Việt Nam)

LEAVE A REPLY