Truy tìm ‘con đường nhân duyên’ với khung cảnh đầy chất thơ ở Đà Lạt

0
17
Có một con đường ở Đà Lạt đang được cộng đồng mạng tìm kiếm suốt thời gian qua vì khung cảnh quá nên thơ.

 “Con đường thơ hot nhất Đà Lạt” là từ khóa nhiều người tìm kiếm trong thời gian qua. Theo đó, những đoạn clip người người đạp xe trên một con đường vắng, phía sau lưng là núi, hai bên ngập tràn cánh đồng hoa, thực sự mang đến cảm giác thích thú.

Truy tìm 'con đường nhân duyên' với khung cảnh đầy chất thơ ở Đà Lạt

Chính vì thế nhiều bạn trẻ quyết tâm tìm ra được khung cảnh này để có cho mình những bức ảnh, thước phim ấn tượng nhất trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Theo tìm hiểu, con đường thơ này nằm bên trong khu du lịch thiên nhiên The Florest, nằm ở Tà Nung, thuộc thành phố Đà Lạt. Nơi này khá rộng, lại trồng nhiều hoa nên có những góc chụp ảnh rất đẹp. Bởi vậy, nó được những du khách mê chụp ảnh vô cùng yêu thích.

Truy tìm 'con đường nhân duyên' với khung cảnh đầy chất thơ ở Đà Lạt - 1

Chỉ là một đoạn đường ngắn nhưng khung cảnh hoa cỏ 2 bên cùng view núi đồi xanh ngắt phía xa khiến cho khung cảnh yên bình đến lạ. Vào một số ngày, quanh núi còn có những đám mây bao phủ, lững lờ trôi, khiến cảnh vật càng nên thơ. Có lẽ bởi vậy mà con đường này lập tức nổi tiếng trên mạng xã hội.

Truy tìm 'con đường nhân duyên' với khung cảnh đầy chất thơ ở Đà Lạt - 2

Ngoài ra, đoạn đường đặc biệt này được đặt tên là “con đường nhân duyên”, do đó đã thu hút nhiều cặp đôi yêu nhau có những bức ảnh tình cảm. Thậm chí, không ít người chọn đây là địa điểm chụp ảnh cưới.

Tất nhiên, con đường này cũng khá xa so với trung tâm thành phố Đà Lạt, bên cạnh đó đây cũng là khu du lịch nên sẽ mất phí khoảng 100 nghìn đồng. Ngoài ra, để có những bức ảnh đẹp cần phụ thuộc vào thời tiết, lượng khách tham quan cũng như mùa hoa nở. Nhưng rõ ràng với các khung ảnh nên thơ ở đây, nhiều người sẵn sàng đánh đổi đôi chút để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

TN (SHTT)

LEAVE A REPLY