Vẻ đẹp thơ mộng của 4 ngôi làng cổ kính ở châu Âu

0
19
Những ngôi làng cổ kính ở châu Âu thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm bởi nó sở hữu vẻ đẹp thơ mộng và yên bình như những bức tranh cổ tích.

Ve dep tho mong cua 4 ngoi lang co kinh o chau Au
Ngôi làng cổ kính Cesky Krumlov, Cộng Hòa Séc: Làng Cesky Krumlov được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1992. Nơi đây thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới.
Ve dep tho mong cua 4 ngoi lang co kinh o chau Au-Hinh-2
Nơi này không chỉ có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn sở hữu nét cổ kính của hơn 300 tòa nhà được xây dựng từ thời Trung cổ.
Ve dep tho mong cua 4 ngoi lang co kinh o chau Au-Hinh-3
Những ngôi nhà mái ngói đỏ tươi san sát, soi mình xuống mặt sông phẳng lặng. Cảnh vật tĩnh lặng, trong xanh tựa hồ như một bức tranh cổ tích đầy thơ mộng.
Ve dep tho mong cua 4 ngoi lang co kinh o chau Au-Hinh-4
Làng Colmar, Pháp: Chỉ cần đặt chân tới Colmar, chắc hẳn bạn sẽ bị thôi miên bởi vẻ đẹp cuốn hút cứ ngỡ chỉ có ở trên phim. Colmar đẹp nao lòng cả bốn mùa trong năm.
Ve dep tho mong cua 4 ngoi lang co kinh o chau Au-Hinh-5
Được mệnh danh là một trong những ngôi làng cổ đẹp nhất nước Pháp, Colmar e ấp, yêu kiều làm đắm say bất cứ ai khi đến đây.
Ve dep tho mong cua 4 ngoi lang co kinh o chau Au-Hinh-6
Với diện tích 66km2, ngôi làng cổ này có những ngôi nhà gỗ với ban công chữ nhật ngập tràn sắc hoa. Nơi đây còn nổi tiếng với những cánh đồng nho trải dài bất tận.
Ve dep tho mong cua 4 ngoi lang co kinh o chau Au-Hinh-7
Làng cổ Hallstatt, Áo: Nơi này là một thị trấn nhỏ, cổ kính lâu đời bậc nhất châu Âu. Nằm giữa thành phố Salzburg (quê hương của Mozart – nhà soạn nhạc thiên tài) và Graz của khu du lịch Salzkammergut.

LEAVE A REPLY