8 gợi ý không thể bỏ qua dành cho con trong ngày của cha

Father’s day hay ngày của cha – ngày 16 tháng 06 – là một ngày vô cùng ý nghĩa. Có rất nhiều cách để tạo ra sự đặc biệt, tuy nhiên việc dành thời gian bên cạnh bố đã là một món quà giá trị hơn cả. Vì vậy, hôm nay, việc đầu tiên phải làm là hãy tìm cách dành thời gian cho bố. Dưới đây là 8 gợi ý không thể bỏ qua mà bạn có thể dành cho cha vào một ngày đặc biệt.

Bạn đang đọc: 8 gợi ý không thể bỏ qua dành cho con trong ngày của cha

Đi nhậu

“Câu chuyện giữa 2 người đàn ông luôn được bắt đầu trên bàn nhậu” vậy còn chần chờ gì nữa mà không đưa bố đi đến một nơi có bia ngon và thức ăn tuyệt hảo, nơi hai bố con có không gian riêng tư để nói chuyện một cách hào sảng và phóng khoáng. Nhưng tuyệt đối chỉ uống có mức độ, đừng vì vui quá mà mất đà nhé!!!

Chơi thể thao cùng nhau

Sao không rủ cha của bạn đi chơi thể thao vào ngày đặc biệt này- father’s day. Đó có thể là một trận golf, hay vài séc tennis, thể thao chắc chắn là mối kết nối vô cùng dễ dàng cho mối quan hệ cha con, chúng ta còn có thể nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích trong cuộc sống cũng như sự nghiệp trong mỗi lần đi chơi thể thao cùng bố.

Đi xem phim

Bạn hy đi xem phim với bạn gái hoặc bạn bè, lần này trong father’s day hãy dành khoảng thời gian đặc biệt này với cha của mình. Biết đâu bố bạn cũng là một người sành về phim ảnh, các ý nghĩa nghệ thuật ẩn chứa dưới từng lớp phim có  thể lại khơi gợi trong lòng cha những hoài niệm khó quên trong tuổi trẻ. Đó chắc hẳn là một trải nghiệm rất tuyệt vời với bố của bạn

Tìm hiểu thêm: Ngụ ngôn về chú chim và bài học về cách phân biệt bạn hay thù trong cuộc sống

>>>>>Xem thêm: Thuế là gì? Mục đích và đặc điểm của thuế là gì?

Đi nghe nhạc

Hãy thử đưa bố tới một buổi hoà nhạc hay show diễn của một ca sĩ trong ngày đặc biệt này. Biết đâu bạn sẽ bất ngờ bởi kiến thức âm nhạc của bố, và hiểu rằng tâm hồn bố hoá ra luôn ngọt ngào tới thế

Leo núi cùng nhau

Ý tưởng không tồi! Thay vì tập thể dục bạn có thể đưa cha đi leo núi, vừa thưởng thức được phong cảnh thiên nhiên hữu tình vừa có cơ hội để nói chuyện với bố nhiều hơn

Những ngọn núi với con đường dốc sẽ là thử thách tuyệt vời giúp cả hai bố con gắn kết và chia sẻ khó khăn với nhau

Bảo tàng lịch sử

Trong thời kỳ hiện nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ, việc một lúc nào đó bạn quên đi những giá trị văn hoá đáng tự hào là điều không bao giờ tránh khỏi, vì thế hãy đưa bố tới bảo tàng, ở đây bạn có thể thấy được kiến thức lịch sử “Đồ sộ” sau hàng chục năm đọc sách từ bố của mình, và thấy được thời của bố, thế hệ như bố đã sống học tập và sinh hoạt  như thế nào, điều đó chẳng phải rất thú vị sao.

Tới Showroom xe hơi

Đã là đàn ông thì ai chẳng thích xe, vậy tại sao không nhân dịp 16/6 đưa bố tới showroom xe để cập nhật những mẫu xe mới nhất, được ngắm nhìn, đánh giá, trải nghiệm thậm chí là mua chúng để tặng cho bố của mình.

Tới thư viện

Nghe thật vô lý, tại sao lại tới thư viện trong ngày đặc biệt này. Bản phải hiểu rằng thế hệ của bố chúng ta lớn lên với rất nhiều sách, vì vậy có cơ hội tiếp thu thêm kiến thức mới hay những mẩu chuyện lại chính là điều tuyệt vời nhất mà chúng ta dành tặng bố trong ngày đặc biệt này, bên cạnh đó bạn cũng có thể dành thời gian chủ nhật cuối tuần để đọc sách và suy nghĩ về cuộc sống, công việc kèm lời chỉ bảo quý báu của cha.

Kết luận

Một ngày đặc biệt dành cho cha của mình, chắc hẳn cha của bạn sẽ rất vui khi có được những giây phút tuyệt vời trọn vẹn cùng con cái. Vì vậy cho dù đang bận trăm công nghìn việc như thế nào thì trong ngày hôm nay, hãy dành cho cha những thời gian đẹp nhất cùng gia đình bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *