Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

modern home design outdoor pool terrace 587x391 Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

Bạn đang đọc: Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

CG là một dự án thiết kế của Công ty kiến trúc GLR và Gilberto L.Rodriguez, với một bể bơi ngoài sân hiên và vườn cọ thân thiện với hệ thống chiếu sáng tuyệt đẹp. Ngôi nhà CG nằm trên diện tích 17,250 mét vuông trên dãy núi Sierra Madre. Mặc dù miếng đất khá dốc nhưng cũng không gây quá khó khăn cho những kiến trúc sư khi tiến hành thiết kế, điều đó càng tạo điều kiện thuận tiện cho công trình có một khoảng view nhìn xuống thành phố Monterrey đẹp đẽ phía dưới

Từ phía ngoài đường, hai cây sồi lớn rủ bóng mát và tạo nên sự riêng tư cho những căn phòng và sân thượng phía trên bể bơi. Dưa vào độ dốc tự nhiên của khu đât, môt bức tường lớn được dựng lên và bao quan khu vực bể bơi và các khu vực xanh của công trình tạo sự riêng biệt.

Những bậc cầu thang đá granite chạy ra phía ngoài công trình dẫn đến khu vườn của những cây cọ. Hai cây sồi cao 12 feet đã đem lại sự thơ mộng của căn nhà rộng lớn này, bắt đầu với sảnh vào là một bức tường cao 15 foot chiều cao được trang trí bằng những chiếc lá bạc. Một tấm lớn được thiết kế từ những chiếc rễ dừa, đá và các tấm thép hiện đại dành riêng cho khu vực này.

Phòng khách và phòng ăn cũng như phòng sinh hoạt chung, tất cả đều có các cửa sổ lớn nhìn ra cây cối trong vườn, cho phép ánh sáng xâm nhập sâu vào không gian và tạo ra các tương tác liền mạch giữa không gian nội thất và ngoại thất.

Các khu vực riêng tư của ngôi nhà được kết nối thông qua một hành lang dài, những người ở đây có thể tiếp tục đi vào một không gian vườn thứ hai, nằm tai điểm cao nhất của cái thú vị nơi công trình. Nhiếp ảnh gia Jorge Taboada là người chụp những bức ảnh này, ngôi nhà được thiết kế hiện đại, phương án thiết kế lấy cảm hứng cho bạn gợi ý về các thiết kế nội thất hiện đại đương đại.

modern home kitchen design inspiration 587x3901 Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

modern home living room design cg house 587x390 Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

Tìm hiểu thêm: Thiết kế phòng tắm theo không gian mở

modern homes beautiful outdoor lighting 587x390 Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

modern homes exterior granite staircase 587x390 Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

modern home design outdoor pool terrace 587x3911 Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tiệc ngọt teabreak liên hoan văn phòng ngày Halloween

Theo landviet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *