Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

8 mẫu phòng bếp rất xinh trong bài viết bên dưới sẽ chứng minh cho bạn thất phòng bếp chật chỉ là chuyện nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra không gian nấu nướng ấm cúng, đẹp như mơ.

Bạn đang đọc: Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Dù chỉ vỏn vẹn vài m2 nhưng nếu biết lựa chọn màu sắc, chất liệu, cách bố trí khéo léo đồ nội thất thì bạn vẫn có thể biến tấu không gian phòng bếp đẹp xuất sắc như thường. 8 mẫu phòng bếp rất xinh trong bài viết bên dưới sẽ chứng minh cho bạn thất phòng bếp chật chỉ là chuyện nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra không gian nấu nướng ấm cúng, đẹp như mơ.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 1 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

1. Phòng bếp nhỏ ấn tượng với hệ nội thất chất liệu bóng: Đối với những phòng bếp nhỏ, giải pháp chính là chọn những đồ nội thất liền khối để tiết kiệm diện tích. Đồng thời màu nâu nhạt chủ đạo của mẫu phòng bếp đẹp trên cho thấy việc ứng dụng màu sắc trong không gian nấu nướng cho cảm nhận phòng bếp rộng thoáng là hoàn toàn có thể.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 2 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Dù không sở hữu chiều ngang như mong muốn nhưng chủ nhân vẫn tạo ra phòng bếp đẹp ngỡ ngàng bằng cách ứng dụng đồ nội thất bằng chất liệu bóng liền khối, chọn gam màu chủ đạo nâu nhạt. Bàn ăn phải là loại bàn dọc để có thể đặt ngay lối đi thế này và nếu gia đình có đông thành viên thì ghế gập lại được hẳn nhiên là sự lựa chọn tối ưu.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 3 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

2. Phòng bếp tối giản nhưng cá tính: Phòng bếp đẹp với sự kết hợp ăn ý của hai gam màu gỗ sáng và màu trắng cùng hệ thống tủ bếp sở hữu khá nhiều ngăn lưu trữ để giải quyết vấn đề bếp chật. Dù đi theo phong cách tối giản nhưng bạn không thể phủ nhận phòng bếp này vẫn cá tính với sự khéo léo chọn đèn thả trần lạ mắt cùng cách bố trí lò nướng, bếp ở vị trí phù hợp. Sự gọn gàng của căn bếp này cũng là một điểm cộng để góp phần cho cảm nhận rộng thoáng dù chỉ vỏn vẹn vài m2.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 4 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Bàn ăn nhỏ gọn có thể gấp lại được đặt ở góc trong cùng của phòng bếp cạnh sát bức tường. Mẫu đèn hình chim độc đáo, lạ mắt cho không gian dùng bữa thêm thú vị. Nhờ màu sắc tone sur tone của bàn ăn với màu chủ đạo của phòng bếp đem lại cảm nhận hài hòa tuyệt đối.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 5 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

3. Phòng bếp mộc mạc, dễ ứng dụng: Phòng bếp đẹp được bày trí ưng mắt với hệ thống tủ bếp nhiều ngăn lưu trữ, bàn ăn gỗ đủ chỗ kê hai chiếc ghế.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 6 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Không gian lưu trữ của phòng bếp đẹp này được tận dụng ở cả phía trên và phía dưới cho cảm nhận phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp. Vì đồ dùng trong bếp có khá nhiều nên nếu không biết cách sắp xếp phòng bếp nhỏ hẳn là lộn xộn và vô cùng bề bộn.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 7 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Bàn ghế ăn trong những phòng bếp nhỏ nên gọn nhẹ. Chọn ghế có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, kê ghế vừa đủ với số lượng thành viên trong gia đình. Bạn cũng nên cân nhắc về việc sắm sửa một chiếc bàn ăn có khả năng mở rộng những khi nhà có khách.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 8 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

4. Bếp ấm cúng cho gia đình ít người: Gam màu trắng luôn được ứng dụng cho những phòng bếp nhỏ. Nhìn vào không gian nấu nướng này, bạn không hề cảm thấy phòng bếp nhỏ hay chật hẹp đúng không? Đó là nhờ vào cách ứng dụng màu trắng cùng chất liệu bóng của các món đồ nội thất của chủ nhân căn bếp này.

Tìm hiểu thêm: Giới trẻ đặt mẫu quạt trần 4 cánh giá rẻ

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 9 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Vẫn là hệ thống tủ bếp nhiều ngăn lưu trữ cùng bộ bàn ghế ăn màu trắng tone sur tone kê vừa đủ hai chiếc ghế cho hai thanh viên cùng một ghế sofa êm ái để thư giãn. Chiếc đèn thả trần kiểu dáng bông hoa là điểm nhấn hoàn hảo cho phòng bếp đẹp này.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 10 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

5. Phòng bếp tối giản hợp cho người không nấu nướng nhiều: Với những người độc thân họ không hay vào bếp nên không gian này được bày trí khá đơn giản nhưng vẫn đạt đến độ ấm cúng hoàn hảo. Một hệ thống tủ bếp nhưng không quá nhiều ngăn lưu trữ và một bàn ăn kính cùng vài chiếc ghế gỗ giản đơn là quá đầy đủ cho một người ít khi vào bếp.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 11 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Bức tường bếp bắt mắt với các họa tiết trang trí sống động, bộ bàn ghế ăn tối giản với bàn kính, ghế gỗ mộc mạc.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 12 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

6. Phòng bếp đẹp kiểu mẫu cho gia đình: Dù không gian eo hẹp nhưng việc tạo ra một phòng bếp đẹp không hề khó. Phòng bếp này là một điển hình với cách bố trí nội thất đâu ra đấy.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 13 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Bàn ăn nhỏ có thể di chuyển vừa đủ cho gia đình có 3-4 thành viên.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 14 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

7. Bếp nhỏ nhưng đầy màu sắc: Việc ứng dụng nhiều hơn một gam màu cho phòng bếp đẹp là hoàn toàn có thể với mẫu phòng bếp này. Hệ thống kệ lưu trữ màu xanh navy cùng bộ đèn thả trần nhiều màu, tường ăn màu kem, … quá nhiều gam màu đã được ứng dụng đầy khéo léo mang lại cho không gian này sự sống động, vui tươi.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 15 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

Bàn ăn dài đủ chỗ cho 4 người. Hệ thống kệ cao sát trần cho không gian lưu trữ đồ nhiều hơn.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 16 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

8. Phòng bếp đẹp thanh nhã với tông ngọc bích: Phòng bếp đẹp ngỡ ngàng với điểm nhấn là tủ bếp màu xanh ngọc bích.

8 phong bep dep xuat sac du chi rong vai m2 17 Những cách trang trí căn bếp chật đẹp không thể chê

>>>>>Xem thêm: Biệt thự hiện đại nằm trên đồi dốc nhìn xuống thành phố Monterrey

Phòng bếp nhỏ nhưng chủ nhân vẫn xoay sở để đặt được bộ bàn ăn dành cho 6 người. Bàn ghế mảnh có thể xếp gọn lại sau khi ăn là giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng cho phòng bếp chật. Đèn thả trần hình bông hoa lạ mắt cho những giờ dùng bữa thêm thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *