Sử dụng hiệu quả không gian dưới chân cầu thang

Nếu trong không gian sống của bạn có một chiếc cầu thang và những khoảng trống ở phía dưới chân cầu bạn chưa suy nghĩ được bạn sẽ làm gì, sử dụng ra sao cho hiệu quả thì dưới đây là một số một ý tưởng giúp bạn.

Bạn đang đọc: Sử dụng hiệu quả không gian dưới chân cầu thang

Trong những căn nhà phố muốn có sự rộng rãi đôi khi là một sự xa sỉ, chính vì thế bạn nên tận dụng mọi khoảng trống có thể, kể cả không gian phía dưới chân cầu thang. Bạn có thể tìm ra chìa khóa thành công trong việc nới rộng thêm căn nhà cũng như trang điểm thêm căn nhà mình thêm nỗi bật và độc đáo.

Có người từng có ý kiến nội thất ở trong phòng ngủ của họ quá nhiều và trở nên chật chội để thiết đặt một chiếc tủ áo lớn, những chiếc tủ nhỏ thì không đựng đủ đồ của họ. Tuy nhiên, điều đó trở nên dễ dàng khi bạn đặt một chiếc tủ quần áo ở phía chân cầu thang. Nó có thể giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này, thay vì bạn đặt một chiếc tủ áo lớn thì bạn có thể thay thế một chiếc tủ quần áo nhỏ hơn ở trong phòng ngủ.

y tuong thiet ke khong gian sang tao duoi cau thang 2 jpg Sử dụng hiệu quả không gian dưới chân cầu thang
Những chiếc kệ quần áo hay những chiếc tủ quần áo ở vị trị cầu thang sẽ phần nào làm không gian sống của bạn trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn, tuy nhiên các bạn phải đảm bảo rằng, chúng không gây ra những khó khăn khi chúng ta cần lấy hay bỏ vào đó những thứ cần thiết.

y tuong thiet ke khong gian sang tao duoi cau thang 4 jpg Sử dụng hiệu quả không gian dưới chân cầu thang

Bạn đã từng thấy một chiếc kệ sách được lắp đặt dưới chân cầu thang chưa? Kệ sách ở chân cầu thang đó là một ý tưởng tuyệt vời. Việc bày trí một chiếc kệ sách ở chân cầu thang chúng ta có thể giải quyết mọi thứ tài liệu, sách báo,…để căn nhà khỏi bề bộn và được nới rộng cũng như tạo ra một cách nhìn thú vị cho căn nhà.

Tìm hiểu thêm: Sơn nhà đẹp với màu sơn xám trắng

y tuong thiet ke khong gian sang tao duoi cau thang 5 jpg Sử dụng hiệu quả không gian dưới chân cầu thang

Không chỉ là việc thiết lập một chiếc kệ sách mà với những chân cầu thang rộng hơn bạn có thể thiết kế một căn phòng đọc sách đơn giãn, thanh lịch với một chiếc bàn nhỏ và 2 chiếc ghế sofa. Khi ngồi vào ghế và cầm một cuốn sách lên đọc bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị nó mang lại.

y tuong thiet ke khong gian sang tao duoi cau thang 9 jpg Sử dụng hiệu quả không gian dưới chân cầu thang

Một hầm rượu vang ở chân cầu thang thì sao nhỉ? Bạn sẽ có một nơi hoàn hảo để lưu trữ những chai rượu vang của mình mà không cần lấn áp các không gian phòng bếp hay phòng khách. Chúng ta có thể trang trí những chân cầu thang trở nên riêng biệt cá tính
y tuong thiet ke khong gian sang tao duoi cau thang 1 jpg Sử dụng hiệu quả không gian dưới chân cầu thang

>>>>>Xem thêm: Bộ sưu tập nội thất màu đen sang trọng cho phòng tắm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *