Chọn màu sơn nhà đẹp cho các người mệnh thổ

Màu sắc trong sơn nhà đặc biệt có ảnh hưởng tới may mắn cũng như tiền tài của gia chủ. Khi chọn một màu sơn khắc mệnh không hợp phong thủy thì gia chủ thì sẽ không thể mang may mắn, tiền tài về nhà. Bài viết này Hãng Sơn Á Châu sẽ giúp các gia chủ chọn được màu sơn nhà cho các người mệnh Thổ của mình.

Bạn đang đọc: Chọn màu sơn nhà đẹp cho các người mệnh thổ

Mệnh thổ là những người sinh năm nào?

Dựa vào các nguyên tắc Ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn hoặc tránh những màu hợp với mệnh Thổ của bạn. Các người mệnh Thổ là những người sinh năm: 1960; 1961; 1968;1969; 1976; 1977; 1990; 1991; 1998 và 1999;…….Người mệnh Thổ thường khiêm tốn, giản dị và không phô trương. Họ có tính cách trầm như bản chất của Đất, vững vàng và kiên định với các chuyện mà mình đã quyết định. Sự lo lắng, thận trọng và chú ý đến nội tâm người khác là những cảm xúc và phẩm chất liên quan đến người mang mệnh Thổ. Các màu sơn nhà cho người mệnh ThổTrên đây là một số màu mà gia chủ mệnh Thổ có thể sử dụng để sơn nhà

Những màu sơn nhà cho người mệnh Thổ?

Màu vàng và cả màu nâu là những màu hợp mệnh Thổ nhất. Ngoài ra mệnh Thổ có thể sử dụng các màu như màu đỏ, màu hồng và màu cam ( Hồng Hỏa sinh Thổ). Nhưng các màu của hành Hỏa khá đậm, có tính dương khá mạng cho nên bạn không nên sử dụng cả nhiều màu này trong nhà của mình thay vào đó nên dùng các tông màu nhẹ của hành Hỏa.Màu vàngMàu vàng vẫn luôn được xem là các màu của hoàng gia tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền lực và màu của tiền tài, của kim loại quý như vàng. Sơn nhà màu vàng còn làm toát ra niềm lạc quan, sự yêu đời giúp cho những người mệnh Thổ có trạng thái tinh thần tích cực, dễ tạo ra thành công và gặp nhiều may mắn và tốt lành trong cuộc sống. ,Màu vàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, vui tươi cho cả không gian phòng khách

Tìm hiểu thêm: Giới thiệu về Tizano Decor

Chọn màu sơn nhà đẹp cho các người mệnh thổ

>>>>>Xem thêm: Những căn bếp rực rỡ sắc màu

Chọn màu sơn nhà đẹp cho các người mệnh thổ

Thực sự thì màu vàng là màu sơn nhà cho người mệnh Thổ không thể bỏ qua bởi màu này dễ làm cho người ta liên tưởng tới không gian ngập tràn ánh nắng vàng hay mà của các chiếc lá vào ngày cuối thu. Bước vào không gian này bạn sẽ cảm thấy tinh thần dễ chịu và sẽ phấn chấn hơn, cảm thấy có động lực hơn trong công việc cũng như là cuộc sống.

Màu nâu

Màu nâu là màu của đất sẽ gợi cho ta cảm giác tĩnh lặng. Màu nâu vốn không nhiều người chọn là màu sơn nhà cho các người mệnh Thổ bởi nó rất khó sử dụng, tuy nhiên nếu sử dụng màu nâu nếu biết sự kết hợp tỷ mỉ giữa màu sơn với những vật dụng trang trí thì các màu này có thể đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng của bạn.Vẻ đẹp đơn giản, sẽ thể hiện sự sang trọng lịch sự với sơn nhà màu nâu trong phòng khách Nhiều gia chủ thì lại lựa chọn cách an toàn nhất chính là chọn một loại gạch lát nền kết hợp với màu sơn cho toàn bộ cả ngôi nhà. Với cách kết hợp này thì lại phải tùy thuộc vào diện tích và không gian từng phòng để chọn màu sơn và gạch. Phòng ngủ thường có một diện tích không lớn, lại có khá nhiều đồ đạc nên hạn chế lát các loại gạch có hoa văn và còn với phòng khách có không gian rộng lại là nơi để tiếp kháchNhững lối kiến trúc cho Châu Âu thường dùng màu nâu bởi sự tao nhã, lịch sự mà màu sắc này đem lại. Sự kết hợp rất đặc biệt từ màu vàng và màu nâu đem lại cảm giác an toàn, được bao bọc và che chở.Những màu sơn nhà khắc với mệnh Thổ.Mộc khắc Thổ chính vì vậy mà khi chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thổ thì gia chủ nên tuyệt đối không sơn các màu như xanh lá cây và xanh lam…… Những màu sơn này sẽ không mang đến may mắn ở trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *