JobsGO – Trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả với 2M+ ứng viên

Đăng tin lên các website tuyển dụng là một trong những phương pháp tìm kiếm, tiếp cận ứng viên hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. Vậy cái tên nào thuộc top đầu trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay? Theo dõi bài viết để có câu trả lời các bạn nhé.

Trang web tuyển dụng nào hiệu quả nhất?

ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG TRÊN JOBSGO

Có thể nói, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ 4.0, hàng loạt công cụ, website hỗ trợ tuyển dụng việc làm ra đời, giúp các doanh nghiệp có quy trình tìm và lựa chọn ứng viên tối ưu nhất. Những cái tên nổi bật phải kể đến như JobsGO, Vietnamwork, Mywork, Vieclam24h, TopCV,… Trong đó, một trong những trang tuyển dụng hàng đầu mà các HR không nên bỏ qua chính là JobsGO.

JobsGO – trang web đăng tin tuyển dụng hiệu quả hàng đầu Việt Nam

Vậy điều gì giúp JobsGO trở thành trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả, uy tín số 1 hiện nay? Câu trả lời sẽ được bật mí trong phần 2 của bài viết.

Đến JobsGO – tuyển dụng chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

JobsGO hiện đang là trang web nhận được nhiều sự quan tâm và lựa chọn của các doanh nghiệp, mang đến nhiều hiệu quả tốt trong hoạt động tuyển dụng bởi:

Gần 2.000.000 hồ sơ ứng viên chất lượng

Nhà tuyển dụng khi đăng ký sử dụng các gói đăng tin trên JobsGO sẽ có cơ hội được tiếp cận gần 2.000.000 hồ sơ ứng viên chất lượng, đa dạng lĩnh vực, ngành nghề và kinh nghiệm. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể chọn lựa ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí tuyển dụng, yêu cầu công việc của vị trí việc làm.

Tin tuyển dụng hiển thị đồng thời trên nhiều kênh khác nhau

Tin tuyển dụng hiển thị đồng thời trên nhiều kênh khác nhau

Một điểm đặc biệt chỉ có tại JobsGO đó là các tin tuyển dụng sẽ được xuất hiện trên nhiều kênh khác nhau. Không chỉ có trên website JobsGO.vn, app JobsGO mà các tin này còn được tích hợp, hiển thị đồng thời trên các trang web liên kết như Indeed, Jobstreet,…

Theo đó, việc tiếp cận với nguồn ứng viên được mở rộng, cơ hội tìm, tuyển dụng các ứng viên tiềm năng, nhân tài xuất sắc cho các vị trí việc làm trong doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Chạy quảng cáo tin đăng cao cấp trên Indeed

Kết hợp với các gói đăng tin tuyển dụng trên JobsGO.vn, các kênh liên kết, JobsGO còn hỗ trợ chạy quảng cáo đăng tin cao cấp trên Indeed trong vòng 30 ngày. Đây cũng là một ưu điểm khi sử dụng các gói đăng tin tuyển dụng tại JobsGO, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được ứng viên tốt, chất lượng nhất cho các vị trí việc làm.

Chạy quảng cáo tin trả phí tin đăng trên Facebook

Chạy quảng cáo trả phí trên Facebook

Không chỉ trên Indeed, JobsGO còn có các gói chạy quảng cáo trên Facebook dành cho khách hàng. Kết hợp với đăng tin trên website, các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo để tăng hiệu quả tuyển dụng. Tùy vào từng gói cũng như vị trí cần tuyển mà JobsGO sẽ khoanh vùng đối tượng, thu về cho doanh nghiệp nhiều CV tốt nhất. Các tin quảng cáo này cũng sẽ được hiển thị trên Facebook của JobsGO trong vòng 30 ngày.

Bên cạnh đó, JobsGO cũng hỗ trợ khách hàng tối ưu quảng cáo, làm sao để có được nhiều ứng viên chất lượng, đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp đưa ra.

Gợi ý việc làm phù hợp qua Email

Như đã đề cập ở trên, hệ thống website của JobsGO có tới gần 2.000.000 ứng viên ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Khi đăng tin tuyển dụng lên trang web này, hệ thống sẽ tự động phân tích, lọc ra những ứng viên phù hợp với vị trí việc làm để gửi email gợi ý. Đây là một cách giúp ứng viên nhanh chóng nhận được các tin tuyển dụng mới nhất, doanh nghiệp cũng dễ dàng tiếp cận nguồn ứng viên tiềm năng.

Nhận điểm GoPoint để lọc và xem hồ sơ ứng viên

Ngoài những ưu điểm trên, JobsGO còn cho ra mắt tính năng GoPoint giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian tuyển dụng. Đây là hệ thống điểm dành riêng cho các nhà tuyển dụng có tài khoản và sử dụng dịch vụ của JobsGO. 

Nhận điểm GoPoint để lọc và xem hồ sơ ứng viên

Cụ thể, để đạt được số điểm GoPoint lớn, nhà tuyển dụng có thể:

  • Thường xuyên tương tác với ứng viên bằng cách trả lời chat ứng viên mới trong 24h (nhận 10 GoPoint); đánh dấu từ chối ứng viên trong 48h (2 GoPoint); đánh dấu tuyển thành công ứng viên trong 240h kể từ khi ứng tuyển (20 GoPoint);…
  • Tải app JobsGO Employer và đăng nhập lần đầu để nhận 100 GoPoint.

Tích lũy được càng nhiều điểm, nhà tuyển dụng có thể dễ dàng quy đổi sang dịch vụ mà JobsGO cung cấp. Ví dụ như:

  • Dễ dàng xem được hồ sơ ứng viên, chỉ cần từ 10 – 15 GoPoint, nhà tuyển dụng đã có thể xem được CV của ứng viên, từ CV thường đến CV có tích xanh.
  • Với 650 GoPoint, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể đổi sang gói đăng tin standard của JobsGO.

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật trên, JobsGO chắc chắn là trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nếu bạn là một HR và cũng đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên cho doanh nghiệp, hãy đăng ký và đăng tin tuyển dụng ngay trên JobsGO.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *