Mô tả công việc thợ điện

Dưới đây là bản mô tả công việc thợ điện mà app tìm việc Blogvieclam.edu.vn tổng hợp và đưa ra. Dựa vào bản mô tả mẫu này, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh để tạo ra bản JD thợ điện hợp nhất với nhu cầu của công ty. Sau khi hoàn thành, hãy đăng tin trên hệ thống website tuyển dụng Blogvieclam.edu.vn để trải nghiệm hệ thống tuyển dụng thông minh nhé!

Bạn đang đọc: Mô tả công việc thợ điện

1. Giới thiệu chung

Thợ điện là người đảm nhận các công việc liên quan đến hệ thống diện như: sửa chữa các sự cố, khắc phục các sai sót về kỹ thuật

Tìm hiểu thêm: Tại sao ứng viên tốt nhất để tuyển dụng có thể là người không có hồ sơ hoàn hảo?

>>>>>Xem thêm: 8C – Mô hình tuyển dụng hiệu quả mà doanh nghiệp cần biết

2. Mô tả công việc

– Lắp dựng, sửa chữa hệ thống điện công trường, gia đình, văn phòng hoặc các tòa nhà theo chỉ đạo của cấp trên
– Cài đặt và duy trì hệ thống ánh sáng, điều khiển trong suốt quá trình xây dựng và duy trì hệ thống sau khi đã hoàn thành như thay thế các phần, vận dụng chiếu sáng, hệ thống điều khiển hoặc các phần khác của thiết bị điện.
– Kiểm tra và bảo trì hệ thống điện theo định kỳ
– Sửa hoặc thay thế các thiết bị, hoặc đồ đạc sử dụng dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện.

3. Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật điện
– Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở các vị trí tương đương
– Nam, tuổi từ 20 trở lên
– Có phẩm chất đạo đức tốt và có trách nhiệm trong công việc

4. Quyền lợi được hưởng

– Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài.
– Được đóng BHXH, BHYT, BNTN theo quy định của nhà nước.
– Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.
– Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty

5.Mức lương:

Hiện tại, mức lương của thợ điện trung bình khoảng 8 triệu đồng/tháng, khoảng lương phổ biến là 6-10 triệu đồng/tháng

Tham khảo thêm lương thợ điện tại đây

Nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng nhanh chóng, tiếp cận ứng viên mọi nơi

Người tìm việc: Tìm việc làm thợ điện