NGHỀ NHÂN SỰ: Nhìn nhận như thế nào cho đúng?

4.5/5 – (1 vote)

Bạn đang đọc: NGHỀ NHÂN SỰ: Nhìn nhận như thế nào cho đúng?

Tìm hiểu thêm: PQC Là Gì? Vai Trò & 05 Kỹ Năng Cần Có Của PQC

>>>>>Xem thêm: 7 Ứng dụng giúp tăng cường khả năng tập trung cao độ

1 – Không phải bạn TUYỂN được bao nhiêu người, mà quan trọng là bạn GIỮ được bao nhiêu người.

2 – TUYỂN DỤNG không phải là BAN ƠN mà chính là đang giúp đỡ chính bản thân bạn. Vì vậy, hãy TỬ TẾ với ứng viên trước khi trở thành ĐỒNG NGHIỆP của họ.

3 – Không phải là bạn TRẢ LƯƠNG cho họ bao nhiêu mà bạn chỉ ra được con đường PHÁT TRIỂN như thế nào. Người nào làm vì LƯƠNG thì cũng sẽ ra đi vì LƯƠNG nếu bạn không thể HỖ TRỢ và PHÁT TRIỂN cùng với họ. 

4 – Ai cũng muốn tìm kiếm một công việc ỔN ĐỊNH vì vậy hãy giúp họ ỔN ĐỊNH trong khả năng có thể hoặc ít nhất là ỔN ĐỊNH về mặt tinh thần. 

5 – Ai cũng có nhu cầu được QUAN TÂM, kể cả các nhân viên làm việc không tốt. Hãy làm cho họ cảm thấy được sự QUAN TÂM, bạn sẽ nhận lại được điều mà bạn muốn.

6 – NHÂN SỰ cũng chỉ là một NGHỀ và NGHỀ nào cũng cần cái TÂM. Chỉ cần YÊU quý mọi người, bạn sẽ là người THÀNH CÔNG trong NGHỀ này. 

7 – Điều thành công nhất trong nghề NHÂN SỰ không phải là vị trí mà bạn đang giữ mà chính là VỊ TRÍ của bạn trong lòng mọi người: khi họ nhận được sự QUAN TÂM từ bạn, khi họ có cơ hội được CHIA SẺ với bạn những điều mà họ không thể nói với bất kỳ ai khác. Có được sự TIN TƯỞNG chính là món quà lớn nhất, LÀM BẠN được với mọi người là món quà vô giá.

Tác giả: Bùi Đoàn Chung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *